Chú rể 3 Cùng: Ngày mai đính hôn, hôm nay vẫn rất tỉnh đi chốt thành công doanh số

Chú rể "tỉnh nhất quả đất" này là Phạm Hoàng Nam, nhân viên kỹ thuật thị trường Chi nhánh Sóc Trăng. Ngày 21/3 là ngày diễn ra lễ đính hôn của cặp đôi Hoàng Nam và Thúy Huỳnh. Tuy nhiên, ngay trước sự kiện trọng đại này, thay vì xin nghỉ phép để sang nhà vợ tương lai chuẩn bị cho ngày quan trọng, Hoàng Nam lại quyết định phi xe đến cửa hàng đại lý để... chốt doanh số.
Chia sẻ về quyết định trên, anh chàng vừa cười vừa nói: "Ngày lễ đính hôn 21/3 là rất quan trọng với em, nhưng ngày 20/3 lại càng quan trọng đối với đại lý vì đây là ngày cuối của thời hạn chính sách bán hàng vụ Đông Xuân, nên em phải hỗ trợ đại lý tốt nhất có thể và cũng là trách nhiệm của mình góp phần vào mục tiêu doanh số của chi nhánh."

Nam cùng với đại lý đi đến quyết định chốt doanh số trong ngày cuối thời hạn chính sách.
 
Với sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của Nam, chủ đại lý đã quyết định nhận hàng và hoàn thành chính xác kế hoạch doanh số. Nam cho biết, bản thân mình rất vui vì kết quả này đã đền đáp xứng đáng cả quá trình mấy tháng dài mà Nam đã phân tích và thuyết phục đại lý lựa chọn đúng những mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật theo từng giai đoạn thời vụ để phục vụ nhu cầu quản lý dịch hại của nông dân. 
Niềm vui của Nam và đại lý khi hoàn thành kế hoạch kinh doanh vụ Đông Xuân
 

Bên cạnh phụ trách mảng thị trường, Nam cũng phụ trách việc tư vấn kỹ thuật cho nông dân để giúp bà con bảo vệ năng suất và chất lượng hạt lúa. 

Khi được hỏi cô dâu Thúy Huỳnh có bất ngờ trước việc này, Nam cười và nói: "Do đặc thù công việc nên ngay từ lúc hẹn hò, chúng em đã rất hiểu và thông cảm nhau nên cả hai đều cảm thấy thoải mái. Chỉ cần đảm bảo trong buổi tối đó, em có mặt ở nhà vợ tương lai là được" - Nam hài hước nói tiếp " Vì buổi tối nhà gái nhóm họ nên em phải đến để cầm ly rượu ra mắt với anh em chú bác."

Cầm trên tay thư chúc mừng của Chủ tịch công đoàn, chú rể và cô dâu rạng rỡ niềm vui trong ngày se duyên kết thắm. 
 
Không chỉ riêng Nam, các anh em trong Lực lượng 3 Cùng và Kỹ Thuật Thị Trường vẫn thường gác lại công việc riêng trong những thời điểm đặc biệt như vậy. Đó chính là tinh thần trách nhiệm và cũng là những nổ lực cá nhân tạo nên sức mạnh tập thể, để cùng nhau tiến đến gần hơn các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần mang lại thành công chung cho đội ngũ đơn vị.
TT.
Tags: 

    Xem thêm