MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI DÂN NGHÈO TỈNH TRÀ VINH

Ngày 23/09/2018, Trong chương trình "Chia sẻ yêu thương - Hướng về cộng đồng", Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân - LTG phối hợp với Chi nhánh Tập đoàn Lộc Trời tại Trà Vinh và Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới tổ chức tặng quà, khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
 

Trao quà cho 100 hộ gia đình nghèo.

Với mục đích kết nối yêu thương, chăm lo sức khỏe cho người dân nghèo, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Nông Dân - Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 5 phần quà cho 5 gia đình chính sách, gồm: gạo và 5 triệu đồng; Tặng 100 kg gạo Hạt Ngọc Trời cho 100 hộ nghèo; Tặng 100 phần quà gồm: cặp sách, vở, mũ cho 100 học sinh nghèo vượt khó; Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân tại xã. Tồng giá trị quà tặng hơn 120 triệu đồng.
 

Trao quà và tiền cho 5 hộ gia đình chính sách.
 

Trao vở, cặp sách, mũ cho 100 trẻ em nghèo vượt khó.
 


Bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM khám sức khỏe cho người dân

Bà Võ Thị Hà - 65 tuổi, ngụ tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, cho biết: “Nhà có mình tôi à, già rồi nên không biết mần gì để có tiền mua gạo, khi được cho gạo tôi mừng lắm. Nhỏ giờ tôi chưa thấy gạo này, nhưng nghe mọi người nói gạo rất ngon nên tôi rất vui.”

 
Bà Võ Thị Hà hạnh phúc khi được nhận gạo Hạt Ngọc Trời
 
Chị  Thạch Thị Liên - xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh chia sẻ: “Hồi giờ có rất ít đoàn từ thiện về đây khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà như thế này, hôm nay được các bác sĩ khám bệnh và cấp thuốc, đặc biệt là con trai tôi được nhận cặp sách, vở và mũ, tôi rất hạnh phúc.”
Chị Thạch Thị Liên cười hạnh phúc mang quà về cho con trai.

Mỗi phần quà gửi đến người dân xã Tập Ngãi là cả tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Lộc Trời nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các gia đình chính sách. Đồng thời khích lệ người dân vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích caao trong năm học mới.
Trươc đó, Trong chương trình chia sẻ yêu thương- hướng về cộng đồng, Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông Dân - LTG phối hợp với Chi nhánh Tập đoàn Lộc Trời tại Vĩnh Long, bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới tổ chức tặng quà, khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người tại UBND xã Quới Thiện - huyện Vũng Liêm - tỉnh Vĩnh Long.
Trần Chung
Tags: 

    Xem thêm