Người LTG

Sôi nổi buổi thảo luận Tiếng Nói Lộc Trời 2019 tại chi nhánh Đồng Nai.

Ngày 24/07/2019, Ban Nhân sự Tập đoàn phối hợp với chi nhánh Đồng Nai đã tổ chức buổi thảo luận chuyên sâu Tiếng Nói Lộc Trời 2019 cho CBCNV 4 chi nhánh Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước và Lâm Đồng

4 Huy chương vàng cho Lộc Trời trong hội thao CNVCLĐ tỉnh An Giang lần thứ 30/2019

Đoàn thi đấu của Tập đoàn Lộc Trời đã đạt thành tích 4 huy chương vàng trong hội thao CNVCLĐ tỉnh An Giang lần thứ 30/2019.

VĐV Quàng Văn Cường: Nghị lực vượt khó của chàng trai mồ côi cha

Nhân lúc đoàn Cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ 2019, Cúp Báo Quân đội Nhân dân" nghỉ tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, chúng tôi có dịp đến thăm nhà của vận động (VĐV) viên Quàng Văn Cường, cua-rơ đ

Lộc Trời khởi động hành trình huấn luyện và phát triển nguồn nhân lực

Chào tháng 03/2019, bộ phận Đào tạo - Ban Nhân sự bắt đầu hành trình huấn luyện và phát triển nguồn nhân lực cho Tập đoàn trong năm 2019, với hai khóa học “Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả” và “Kỹ năng làm

Đi & Viết

Vận động viên Mirsamad: “Tôi khâm phục ý chí của con người Việt Nam”

Vận động viên (VĐV) Golakhour Pourseyedi Mirsamad (Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời) đã xuất sắc đoạt Áo vàng chung cuộc tại Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ-2019, Cúp Báo Quân đội nhân dân”. Chúng

“MC quốc dân” của bộ môn xe đạp thể thao

Góp phần tạo nên sự sinh động, hấp dẫn của Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2019-Cúp Báo Quân đội nhân dân” có một “nhân tố đặc biệt”, đó là anh Lý Mạnh Hùng, người được anh em trong nghề ví như một

Đón xem ký sự đến Campuchia và Thái Lan của Đài truyền hình Sóc Trăng

Cùng đón xem hành trình đoàn Caravan ghi nhận những nét đặc sắc của con người và cuộc sống tại Campuchia và Thái Lan.

VOI BIỂU TƯỢNG XỨ SỞ CHÙA VÀNG

Đến với xứ sở chùa vàng có biểu tượng đặc trăng là những đàn voi. Đoàn đã ghi nhận lại hình ảnh ấn tượng này.

3 Cùng

3 Cùng với bài ca cây lúa

Lực lượng 3 Cùng,Tập đoàn Lộc Trời hướng về người nông dân, hướng về cây lúa.

Nông dân Việt Nam phấn khởi sản xuất lúa gạo bền vững theo chuẩn quốc tế

Vừa qua, trong chuyến công tác đến thăm vùng nguyên liệu được triển khai theo bộ tiêu chí sản xuất lúa gạo bền vững SRP của Tập đoàn Lộc Trời, các chuyên gia điều phối về kỹ thuật SRP, nhà khoa học đế

Phim giới thiệu Lực lượng 3 Cùng

Giới thiệu về Lực lượng 3 Cùng

Kết quả Cuộc thi ý tưởng Chương trình Cùng Nông Dân Ra Đồng

Ngày 23/8 vừa qua, trong niềm vui Lễ kỷ niệm 25 năm hình thành & phát triển Tập đoàn Lộc Trời, Ban tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Chương trình CNDRĐ đã công bố và trao giả thưởng 23 tác giả đã có những đóng

Vua Bàn Phím

Cẩm nang nhiếp ảnh: Kinh nghiệm chụp hình đa thể loại (Phần 1)

Chia sẻ những kinh nghiệm chụp hình đa thể loại mang đẳng cấp Pro.

90 phím tắt trong Photoshop mà bạn nên biết !

90 phím tắt này sẽ giúp các bạn thao tác với tốc độ tia chớp trong Photoshop.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC VƯỜN CÂY MÙA LŨ

PGS.TS Nguyễn Bảo Vệ chia sẻ kinh nghiệm quản lý vườn cây vào mùa lũ ở ĐBSCL.

QUẢN LÝ DINH DƯỠNG, CHĂM SÓC CÂY CÀ PHÊ VÀ HỒ TIÊU VÀO MÙA MƯA

Các chuyên gia sẽ cung cấp một số kỹ thuật cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc cây cà phê và hồ tiêu vào mùa mưa.

Đàn ông Việt Nam vượt mặt Hàn Quốc, xếp thứ 2 danh sách đẹp trai nhất thế giới

Hơn cả các soái ca Trung Quốc hay các nam thần trong phim Hàn, đàn ông Việt Nam được tạp chí Monkey Insider xếp tháng thứ 2 trong danh sách 15 quốc gia có nam giới quyến rũ nhất thế giới
Mới đây, trang Insider Monkey đã đưa ra danh sách 15 quốc gia có đàn ông đẹp trai nhất trên thế giới. Bảng danh sách được lập dựa trên kết quả của các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất trên thế giới như Manhunt International (tổ chức lần đầu tiên năm 1993), Nam vương quốc tế (bắt đầu từ năm 2005), Nam vương thế giới (từ năm 1998) và Nam vương toàn cầu (bắt đầu từ năm 2014.

Theo đó, đàn ông Việt Nam đã vượt mặt các "cường quốc mĩ nam" như Hàn Quốc, Anh, Pháp và chiếm vị trí thứ 2. Trang Insider Monkey đưa ra thống kê này như một gợi ý các điểm đến du lịch lý tưởng cho những người vừa muốn được vui chơi vừa muốn được ngắm những người đàn ông đẹp.

Danh sách 10 quốc gia có đàn ông đẹp nhất thế giới:

1. Brazil

 

Trong nhiều năm, các danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi về vẻ đẹp của đàn ông trên thế giới đều được trao cho người Brazil. Năm 2003, vương miện của cuộc thi Nam vương Thế giới được trao cho Gustavo Glanett. Năm 2008, vương miện Nam vương Quốc tế thuộc về Alan Bianco Martini, năm 2011 là Cesar Curti. Năm 2017, chàng trai Brazil Pedro Henrique Gicca đã được trao vương miện của cuộc thi Nam vương Toàn cầu. Điều này đã khiến đất nước Nam Mỹ này đứng đầu trong danh sách có đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

2. Việt Nam

 

Trước kia, nam giới Việt Nam ít tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, một khi đã tham gia, đàn ông Việt Nam đã chứng tỏ nhan sắc của họ không hề kém cạnh quốc gia nào. Năm 2008, ngôi Nam vương QUốc tế thuộc về Ngô Tiến Đoàn. Ở cuộc thị nam vương Toàn cầu năm 2014, Hữu Vi đã đoạt giải thưởng Thí sinh ăn ảnh nhất. Năm 2015, vương miện Nam vương Toàn cầu thuộc về Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, nam vương này còn đoạt thêm danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất trên internet.

3. Lebanon

 

Đàn ông của đất nước Trung Đông Lebanon được đánh giá rất cao về vẻ đẹp trai. Với vóc dáng cao to, cơ bắp, râu quai nón nam tính và đôi mắt sâu hút hồn, đàn ông của đất nước này lọt top 3 trong danh sách "mỹ nam" thế giới. Trong các cuộc thi nhan sắc cho phái mạnh, các thí sinh đến từ Lebanon đã 3 lần lên ngôi vương vào các nam 2006, 2012 và 2016.

4. Venezuela

 

Phụ nữ Venezuela từng rất nhiều lần đăng quang ngôi hoa hậu trong các cuộc thi nhan sắc và nam giới của đất nước này cũng vậy. Các đại diện đến từ nước này đã từng chiến thắng ở các cuộc thi Nam vương thế giới, Nam vương Quốc tế, Manhunt International. Họ chỉ thiếu danh hiệu Nam vương Toàn cầu để trở thành quốc gia đầu tiên có cả 4 danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp nam.

5. Philippines

 

Đàn ông Philippines khá tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp nam giới và đạt được không ít danh hiệu. Với vẻ quyến rũ của làn da rám nắng, gương mặt ấn tượng, các đại diện từ Philippines có danh hiệu Manhunt International năm 2012. Năm 2014 họ lên ngôi ở Nam vương Quốc tế. Ngoài ra, ở cuộc thi Nam vương Toàn cầu năm 2016, thí sinh Philippines đoạt giải được yêu thích nhất trên Internet và 2017 là giải Nụ cười đẹp nhất.

6. Ấn Độ

 

Với vóc dáng cao to, đôi mắt hút hồn, nam giới Ấn Độ cũng từng không ít lần đạt danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp cho phái mạnh. Năm 2001, đại diện của Ấn Độ lên ngôi ở cuộc thi Manhunt International và 2016 họ giành vương miện Nam vương thế giới. Cùng năm 2016, danh hiệu Best Model của Nam vương Toàn cầu cũng thuộc về một thí sinh Ấn Độ.

7. Trung Quốc

 

Đàn ông của đất nước đông dân nhất thế giới có nét đẹp đậm chất châu Á, vừa mạnh mẽ nam tính lại vừa thư sinh. Trong cuộc thi Manhunt International 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang đã giành danh hiệu cao nhất, thành công đó lặp lại lần nữa năm 2011 bởi Chen Jiang Feng.

8. Tây Ban Nha

 
 

Nếu yêu thích bóng đá, bạn có thể nhận thấy những nam cầu thủ của đất nước Tây Ban Nha đẹp trai như thế nào. Đại diện đến từ đất nước đấu bò tót từng đạt ngôi Nam Vương Thế giới năm 2007. Năm 2016, đại diện quốc gia này đạt danh hiệu Thí sinh ăn ảnh nhất và giải Best Model 1 năm sau đó.

9. Thụy Điển

 

Trang Thelocal.se đánh giá rằng, nhiều khách du lịch tới Thụy Điển và bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai của đàn ông bản xứ. Năm 1998, đại diện Thụy Điển lên ngôi ở Manhunt International và thành tích được lặp lại trong cuộc thi năm 2016.

10. Nam Phi

 

Nam giới đến từ đất nước Châu Phi này có vẻ ngoài nam tính, khí chất mạnh mẽ rất riêng. Cuộc thi Manhunt International năm 1995, thí sinh từ Nam Phi lên ngôi. Năm 2017, cuộc thi Nam vương Toàn cầu, giải thưởng Hình thể đẹp nhất cũng thuộc về Gerrie Havenga của Nam Phi.

Phần cuối danh sách 15 quốc gia có đàn ông hấp dẫn nhất lần lượt là Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhĩ Kỹ, Czech và Myanmar.

CafeF.

    Xem thêm