Kết quả Cuộc thi ý tưởng Chương trình Cùng Nông Dân Ra Đồng

Ngày 23/8 vừa qua, trong niềm vui Lễ kỷ niệm 25 năm hình thành & phát triển Tập đoàn Lộc Trời, Ban tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Chương trình CNDRĐ đã công bố và trao giả thưởng 23 tác giả đã có những đóng góp hay và thiết thực nhất cho định hướng Chương trình CNDRĐ trong giai đoạn mới. 

Với sự xuất sắc của các bài dự thi, Ban Giám khảo đã quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng theo hướng tăng thêm số lượng và giá trị của các giải. Theo đó, giải Nhất được trao cho ý tưởng của anh Nguyễn Minh Chương - phòng Marketing Khối Kinh doanh. Giải Nhì được trao cho anh Huỳnh Văn Tâm - Chi nhánh Phú Tân và giải ba thuộc về bạn Nguyễn Thanh Đào - Dự án Chuỗi giá trị Cây Ăn Quả. 

Kết quả chi tiết:
Danh sách đạt giải chi tiết cuộc thi Ý tưởng CT CNDRĐ
 
Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều thành viên, tập thể tham gia. Ban tổ chức đã nhận tổng cộng 63 bài ý tưởng gửi về. Bên cạnh đó, ngoài những thành viên đạt giải, những tác giả gửi bài tham gia đều được tặng một phần quà là chiếc bút kỷ niệm của Chương trình CNDRĐ.


Được triển khai trai từ năm 2006, Lực lượng 3 Cùng của Chương trình CNDRĐ đã được công nhận kỷ lục Guiness là "Lực lượng Cùng Nông Dân Ra Đồng lớn nhất Việt Nam" vào năm 2015.
BTC
Tags: 

    Xem thêm